Trang chủ » Tin tức » Tư vấn » Nệm Sóng Everon có tốt không? Tại sao nên sử dụng nệm Sóng Everon

Nệm Sóng Everon có tốt không? Tại sao nên sử dụng nệm Sóng Everon

Tư vấn 2016-09-29 15:44:19 1268
Nệm Sóng Everon có tốt không? Để trả lời cầu hỏi Nệm sóng Everon có tốt không, chuyên gia về nệm Nemeveron.com.vn xin cùng người tiêu dùng tìm hiểu đầu tiên về nệm Everon

1) Nệm Everon: Là một thương hiệu nệm Hàn Quốc tiên phong trên thị trường Việt Nam, đến nay Nệm bông ép Everon đã đứng đầu trên thị trường, trở thành thương hiệu nệm bông ép cao cấp nhất và được người tiêu dùng tin dùng. Nệm bông ép sóng Everon được sản xuất từ bông cao cấp nhập khẩu có khả năng không khí tốt, thoát ẩm nhanh, độ đàn hồi cao. Nệm sử dụng công nghệ ép nhiệt, tạo độ phẳng cao, giúp cho sự tuần hoàn máu tốt, không gây cong võng cột sống, mệt mỏi khi ngủ. Là một trong số những sản phẩm chăn ga gối nệm Everon tốt nhất trên thị trường Việt Nam

2) Nệm Sóng Everon:
Trong quá trình nghiên nghiên cứu, các chuyên gia về nệm của chúng tôi đã kết hợp với các chuyên gia y tế hàng đầu trên thế giới về tác dụng của nệm tới sức khỏe con người. Từ đó, chúng tôi đã thiết kế và tạo ra nệm sóng Everon. Nệm sóng Everon được các chuyên gia thiết kế sử dụng máy ép nhiệt để ép bông tạo thành các sóng lên xuống. Tác dụng của sóng vừa giảm diện tích tiếp súc giữa nệm với cơ thể người giúp tăng cường khả năng lưu thông không khí, giảm bí trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, một tác dụng vô cùng quan trong nữa là các lớp sóng tương tự như các gai massage của nệm massage, giúp kích thích các huyệt đạo, xúc tiến quá trình lưu thông máu. Làm cho người ngủ trong quá trình ngủ, mỗi khi dở mình là các gai massage này tác dụng vào huyệt đạo, giảm mệt mỏi trong quá trình ngủ.


                                              Hình ảnh 1: Nệm sóng Everon        

Để làm được Nệm sóng Everon, các chuyên gia kỹ thuật đã phải lựa chọn rất kỹ nguồn nguyên liệu, sử dụng sợi bông cao cấp nhất trên thị trường, sợi bông nhỏ, mịn với sự kết dính kỹ thuật cực cao, sự đàn hồi cực tốt. Và giá của nguyên liêu này cũng thương đắt gấp đôi so với giá của nguyên liêu bông ép bình thường.


Hình ảnh 2: Hình ảnh Nệm sóng Everon gấp 2

             - Nệm Sóng Everon được là nệm gấp 2 mảnh, phần gấp ở chính giữa theo chiều dài của nệm được thiết kế vào khoảng vị trí phần cong của sống lưng. Giúp cho người nằm ngủ cảm giác như nằm trên một nệm nguyên tấm, tạo cảm giác cực thoải mái khi ngủ. Ngoài ra, nệm cũng dễ dàng vận chuyển, di chuyển, lắp đặt.
                - Ngoài ra, một đặc tính quan trọng khác của nệm sóng Everon là vỏ nệm sử dụng vải gấm cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, không co rút, không phai màu khi giặt. Với sợi vải gấm này, giúp tăng cường tính năng massage của sóng đối với cơ thể của người nằm trên nệm.
                Mặc dù nệm sóng Everon có ưu điểm vượt trội, từ nguyên liệu, chất liệu tới công nghệ sản xuất, nhưng giá cả của nệm sóng Everon cũng chỉ tương đương với nệm bông ép everon bình thường

Đây chính là lý do hiện nay các chuyên gia sức khỏe thường tư vấn người già, người bệnh nằm lâu ngày, người ngủ hay đổ mồ hôi, người bị đau cột sống, đau lưng… lựa chọn và sử dụng nệm sóng Everon.

By Nemeveron.com.vn