Trang chủ » Tin tức » Tư vấn » 3 CHẤT LIỆU VẢI CHĂN GA GỐI AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

3 CHẤT LIỆU VẢI CHĂN GA GỐI AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Tư vấn 2019-09-17 13:46:15 682
Giấc ngủ là điều vô cùng quan trong đối với sức khỏe của chúng ta. Để có một giấc ngủ thật ngon, thì chất liệu sử dụng cho chăn ga gối là vô cùng quan trọng. Vì vậy, hôm nay Đại lý Tuyết Trinh sẽ gợi ý cho quý khách 3 loại vải tiêu biểu được sử dụng để nâng niu giấc ngủ nhé!
1. Chất liệu Cotton Satin

Cotton Satin thực chất là loại vải cotton truyền thống nhưng lại được dệt và định hình dệt theo kiểu Satin. Vải Cotton Satin có mật độ các sợi Cotton ít hơn vải Cotton truyền thống để tạo sự thông thoáng và hút ẩm vượt trội nhất.Cotton Satin vừa láng bóng lại vừa mềm mại, nhẹ nhàng, thấm hút mồ hôi tốt. 
Bên cạnh đó, chất liệu này còn có tính kháng khuẩn cao giúp ngăn ngừa các loại vi khuẩn gây hại với con người. Chất cotton đặc biệt phù hợp với khí hậu phân mùa rõ rệt ở Việt Nam.
Với người nội trợ, khi chọn một sản phẩm nào đó còn nghĩ đến tính tiện dụng và khả năng vệ sinh sản phẩm. Và contton là một trong những sản phẩm đáp ứng được cả hai yêu cầu trên. Ngoài ra, chất liệu cotton cũng rất đa dang về chủng loại. Điều này tạo nên rất nhiều loại chăn ga khác nhau để người tiêu dùng dễ dàng chọn được những sản phẩm theo ý mình.

 ESC19001 thuộc bộ sưu tập 2019:Lấy ý tưởng từ cành lá trong mùa đông thêu trên nền vải xanh tím sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn cảm giác trong lành và bình yên.
Ảnh:  ESC19001 thuộc bộ sưu tập 2019 - Lấy ý tưởng từ cành lá trong mùa đông thêu trên nền vải xanh tím sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn cảm giác trong lành và bình yên.

2 Chất liệu Modal 

Modal là tên một sản phẩm dệt may sử dụng công nghệ dệt Nano mới, gọi là công nghệ môi trường, lấy nguyên liệu tự nhiên từ thân gỗ Sồi. Khi sản xuất, người ta nghiền nhỏ nhiều lần các nguyên liệu trên thành sản phẩm bột vô cùng mịn, sau đó xe thành sợi dệt, làm đầu vào cho ngành sản xuất dệt và nhuộm.

EPM20071 thuộc bộ sưu tập 2020
Ảnh: EPM20071 thuộc bộ sưu tập 2020

3. Chất liệu Tencel

Vải Tencel hiện đang được sử dụng để sản xuất các dòng sản phẩm cao cấp trong ngành công nghiệp dệt may, chất liệu vải Tencel được sản xuất từ những sợi bông được chiết xuất từ những cây gõ thiên nhiên nhà họ Kim như bạch đàn, tre, thân cây xốp nhiều sợi Cenllulo nhất là từ cây Khuynh Diệp. Chất liệu tencel rất an toàn cho người sử dụng vì có khả năng kháng khuẩn.
Ngoài ra, sản phẩm không dễ nhăn cũng như khả năng hấp thụ độ ẩm vượt trội cùng độ bền cao. Điều này rất thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng như bảo quản chăn ga gối. Tuy nhiên, chất liệu Tencel rất cần chế độ giặt thật nhẹ nhàng, không dùng bột giặt có chất tẩy mạnh, phơi nơi thoáng mát, không có nắng trực tiếp để đảm bảo sản phẩm được bền lâu.

EST-20031 thuộc bộ sưu tập 2020
Ảnh: EST-20031 thuộc bộ sưu tập 2020*Thông tin liên hệ: 
Showroom tại TP.HCM: Đại lý Tuyết Trinh - 349 - 357 Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
*Hotline: 0918901777
*Website: http://nemeveron.com.vn/

*XEM THÊM:
- Đệm lò xo Dunlopillo chính hãng nhập khẩu có giá bao nhiêu?
- Nệm sóng Everon có tốt không? Tại sao nên sử dụng nệm sóng Everon?